Chính sách giá và vận chuyển

17/07/2017 02:07 UTC - Lượt xem: 39039

Công ty cổ phẩn sản xuất và thương mại Wasaco xin giới thiệu đến quý khách hàng về các chính sách về giá và vận chuyển. Cùng với đó là quy trình giao nhận và lắp đặt thiết bị của chúng tôi dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩn - dịch vụ của Wasaco.

chính sách giá vận chuyển

Chính sách về giá và vận chuyển của Wasaco

1. Chính sách về giá

Mọi sản phẩm mà Wasaco cung ứng được bán với đúng giá niêm yết mà chúng tôi đưa ra trên Website: wasaco.vn

2. Chính sách vận chuyển – Giao nhận

 • Wasaco vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cả khi ở xa.
 • Chúng tôi miễn phí giao hàng trong bán kính 20km. Ngoài 20km đó, phí vận chuyển sẽ được tính là 12.000vnđ/km
 • Sau khi xác nhận thành công đơn hàng của quý khách. Trong vòng khoảng 3-5 ngày, Wasaco sẽ cử nhân viên trực tiếp chuyển giao và hướng dẫn vận hành. Đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách đúng với thời gian đã cam kết.

3. Chính sách lắp đặt

 • Với các dịch vụ xây dựng và lắp đặt khung thô các công trình. Wasaco sẽ cử cán bộ đến tiến hành lắp đặt, kết hợp bên xây dựng trong khoảng 1-5 ngày sau khi chúng tôi nhận được 30% giá trị hợp đồng mà quý khách đặt cọc.
 • Với lắp đặt các thiết bị vận hành. Wasaco sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị cho công trình trong khoảng 1-5 ngày sau khi nhận được 50% giá trị hợp đồng quý khách đặt cọc.

Sau khi lắp đặt, các kỹ thuật viên của Wasaco có trách nhiệm hướng dẫn quý khách sử dụng và vận hành sản phẩm theo đúng quy trình. Mọi thắc mắc về chính sách giá và vận chuyển cần giải đáp thì quý khách có thể xem thêm ở phần “Câu hỏi thường gặp

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Wasaco

Tầng 3, tòa nhà Vinaconex 7, số 61, đường Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0965.438.488 0961.797.113

Email: info@wasaco.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Dưới đây là Chính sách giải quyết khiếu nại của Wasaco để giúp quý khách trong quá trình giao dịch. Dù trường hợp này rất ít nhưng có thể cũng xảy ra một vài lỗi. Khi vấn đề xảy ra, chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng những vấn đề liên quan đến giao dịch với công ty.
 •  
   
  Khi quý khách đến với Wasaco, chúng tôi cam kết luôn bảo mật mọi thông tin về khách hàng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập các kênh Online hay liên hệ trực tiếp với Wasaco. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quên lợi của mình. Cùng tìm hiểu chính sách về bảo mật thông tin cá nhân dưới đây của công ty!
 •  
   
  Chính sách đổi trả hàng giúp quý khách mua hàng thoải mái, đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi. Nhanh gọn tiện lợi
 •  
   
  Wasaco xin được gửi tới quý khách hàng lời giải đáp về những câu hỏi thường gặp nhất của đại đa số quý khách. Khi quý khách đến với website của chúng tôi, có thể vẫn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Câu hỏi của bạn cũng có thể là câu hỏi của nhiều người khác nữa.
 •  
   
  Hướng dẫn thanh toán giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ hoặc mua bán hàng hóa với Wasaco!
 •  
   
  Nếu bạn đang muốn mua thiết bị bể bơi tại Wasaco nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, hãy tham khảo Hướng dẫn mua hàng dưới đây để việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.