Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

17/07/2017 02:07 UTC - Lượt xem: 30841

Khi quý khách đến với Wasaco, chúng tôi cam kết luôn bảo mật mọi thông tin về khách hàng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập các kênh Online hay liên hệ trực tiếp với Wasaco. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quên lợi của mình. Cùng tìm hiểu chính sách về bảo mật thông tin cá nhân dưới đây của công ty!

chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng của Wasaco

1. Cam kết về phạm vi thu thập thông tin của khách hàng

Chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân đầu tiên dành cho khách hàng là việc thu thập thông tin khách hàng qua website. Việc này có mục đích là giúp chúng tôi có thể hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách một cách kịp thời nhất.

Khi quý khách đặt hàng, hay để lại những thắc mắc của mình về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thông qua website. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng kí thông tin cá nhân. Các thông tin bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu,… Mọi thông tin quý khách cung cấp cần phải đảm bảo được tính chính xác và hợp pháp. Wasaco sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách đã cung cấp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập những thông tin gồm số trang mà quý khách xem, số liên kết (links) mà quý khách truy cập. Cùng với đó là tất cả những thông tin liên quan đến việc kết nối tới Wasaco.vn của quý khách. Wasaco cũng sẽ thu thập những thông tin về trình duyệt mà quý khách sử dụng để truy cập vào trang web của chúng tôi như: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ truy xuất đến.

2. Cam kết về mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Wasaco xin cam kết, toàn bộ thông tin về khách hàng đều được chúng tôi sử dụng với mục đích phù hợp. Không vi phạm pháp luật và chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Thông tin của quý khách được chúng tôi sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Những trường hợp liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn…. Bên cạnh đó, nếu đăng kí nhận email thông báo. Quý khách cũng có thể nhận thư định kì về việc cung cấp những sản phẩm mới, dịch vụ mới; thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng.      

Bên cạnh những mục đích nêu trên, chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách. Không công khai bất cứ thông tin nào của quý khách ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi thật sự cần thiết, Wasaco cũng có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp sau:

 • Có sự yêu cầu của các cơ quan pháp luật
 • Khi chúng tôi cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình hay của quý khách trước pháp luật
 • Có tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền cá nhân cho các thành viên của công ty chúng tôi.

3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng của Wasaco

Khi chúng tôi nhận được thông tin cá nhân của bạn. Tức là khi đó bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên. Wasaco cam kết luôn bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển. Các dữ liệu được truyền trên mạng Internet không thể chắc chắn được bảo mật hoàn toàn. Vì lí do đó, quý khách khi cung cấp thông tin cho Wasaco thì nên được gửi trực tiếp cho chúng tôi. Tránh các trường hợp đăng tải thông tin lên các bên thứ 3. Đối với trường hợp này thì Wasaco sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin của bạn bị lợi dụng.

Wasaco có thể thay đổi các thông tin trên trang để phù hợp với các nhu cầu của công ty. Chúng tôi sẽ không thông báo trước cho khách hàng. Cùng với đó, Wasaco luôn đón nhận các ý kiến đóng góp từ các bên khác nhau. Cùng với đó là nhận xét về “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” này của Wasaco. Mọi ý kiến xin gửi về địa chỉ:

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Wasaco

Tầng 3, tòa nhà Vinaconex 7, số 61, đường Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0965.438.488 0961.797.113

Email: info@wasaco.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Công ty cổ phẩn sản xuất và thương mại Wasaco xin giới thiệu đến quý khách hàng về các chính sách về giá và vận chuyển. Cùng với đó là quy trình giao nhận và lắp đặt thiết bị của chúng tôi dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩn - dịch vụ của Wasaco.
 •  
   
  Dưới đây là Chính sách giải quyết khiếu nại của Wasaco để giúp quý khách trong quá trình giao dịch. Dù trường hợp này rất ít nhưng có thể cũng xảy ra một vài lỗi. Khi vấn đề xảy ra, chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng những vấn đề liên quan đến giao dịch với công ty.
 •  
   
  Chính sách đổi trả hàng giúp quý khách mua hàng thoải mái, đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi. Nhanh gọn tiện lợi
 •  
   
  Wasaco xin được gửi tới quý khách hàng lời giải đáp về những câu hỏi thường gặp nhất của đại đa số quý khách. Khi quý khách đến với website của chúng tôi, có thể vẫn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Câu hỏi của bạn cũng có thể là câu hỏi của nhiều người khác nữa.
 •  
   
  Hướng dẫn thanh toán giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ hoặc mua bán hàng hóa với Wasaco!
 •  
   
  Nếu bạn đang muốn mua thiết bị bể bơi tại Wasaco nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, hãy tham khảo Hướng dẫn mua hàng dưới đây để việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.